TGS BigFest 2017

EST CAT HyperX Intal Logitech MOL OMEN by HP SONY Twitch True Online True Money True Money Wallet Youtube Gaming Paragon

About

THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 สุดยอดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของ 2 สุดยอดงาน เกมอันยิ่งใหญ่ ได้แก่ THAILAND GAME SHOW และ BIG FESTIVAL ที่ได้ผนึกกำลังรวมกันเป็นงานเกมประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเพียงงานเดียว เพื่อต่อ ยอดจินตนาการของเกมเมอร์ โดยร่วมกับบริษัทและพาร์ทเนอร์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมเกมไทย เนรมิตพื้นที่กว่า 7,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความ สนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคนเล่นเกม

และในปีนี้งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 จัดขึ้นในคอนเซ็ปต์ “CITY OF GAMES” ที่จะเปิดประสบการณ์ความสนุกสุดมันในเมืองแห่ง เกมยุคใหม่ ตลอด 3 วันเต็ม ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Ticket

TGS Big Festival 60 Baht
=

60 บาท

สำหรับเข้าชมงาน 1 ท่าน

TGS Big Festival 100 Baht
=

100 บาท

สำหรับเข้าชมงาน 1 ท่าน

TGS Big Festival 300 Baht
=

300 บาท

สำหรับเข้าชมงาน 1 ท่าน

Theme 2017 (City of Games)

งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ยังคงเลือกพื้นที่ใจกลางกรุงเทพมหานครอย่าง สยาม พารากอนเป็นสถานที่ที่จะนำพาความสนุกกันอีกเช่นเคย โดยจะใช้เป็นคอนเซ็ปต์ CITY OF GAMES ซึ่งทุกๆ พื้นที่จะเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกของวงการ เกมและไอที ที่เนรมิตให้อลังการเหมือนมหานครแห่งเกม และเป็นที่พบปะของเหล่าเกมเมอร์และบุคลากรในอุตสาหกรรมเกม ตลอดจนผู้คนที่เป็นคอเดียวกัน โดยในครั้ง นี้ทางผู้จัดงานได้ใช้พื้นที่ของรอยัล พารากอน ฮอลล์ เพื่อจัดความสนุกและความมันส์ให้กับผู้เข้าชมงานแบบจัดเต็มไปเลย

Floor Plan

ผังการจัดงาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 จะมีบูธผู้ให้บริการเกม บูธอุปกรณ์การเล่นเกม รวมถึงอุปกรณ์และสินค้าทางด้านไอที ซึ่งล้วนแต่เป็นบริษัทชั้นนำระดับประเทศจนถึงระดับโลก ที่รับประกันคุณภาพความมันภายในส่งตรงถึงทุกคน

วิธีการเดินทาง

ศูนย์การค้าสยามพารากอนใจกลางเมือง สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก มีที่จอดรถที่รองรับได้มากถึง 4,500 คัน

รถไฟฟ้า BTS

ลงที่สถานีสยาม (SIAM)

รถโดยสารประจำทาง

รถโดยสารปกติสาย 15, 16, 21, 25, 40, 48, 54, 73

รถโดยสารปรับอากาศสาย 16, 25, 73, 79, 204, 501, 508

Activity

News

2017/0925/thumbnail/103045_123747.jpg

รวมคำแนะนำจากนักพากย์เกมชื่อดังพร้อมติดตามการประกวดพากย์สดๆ ได้กับ Caster Star Search 2017 รอบตัดสิน..

Jackycoolguy 7 ชั่วโมง

ในปัจจุบันเกมกีฬาแนว E-Sports กำลังได้รับความนิยมในบ้านเรามากขึ้นเรื่อยๆ  จะเห็นได้จากการแข่งที่มีกา..

2017/0908/thumbnail/102729_042041.jpg

เปิดรับสมัครประกวดคอสเพลย์ พร้อมย้ำชัดๆ แต่งคอสเพลย์เข้างานฟรี!!  ที่ Thailand Game Show BIG Festiva..

por_kk 08 ก.ย. 2560

เปิดให้สมัครประกวดกันแล้วนะคะ กับคอสเพลย์ TGSBIG Cosplay Contest 2017 โดยเปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 4 พ..

2017/0816/thumbnail/102259_094857.jpg

Thailand Game Show BIG Festival 2017  ประกาศราคาบัตรเข้างาน 60 บาท พร้อมราคาบัตรแบบอื่นๆ สนใจคลิ๊กดู..

por_kk 16 ส.ค. 2560

ใกล้เข้ามาแล้วๆ กับงาน  Thailand Game Show BIG Festival 2017  โดยจัดที่สถานที่เดิม คือ พารากอนฮอล ชั..

2017/0809/thumbnail/102159_014344.jpg

ครั้งแรก!! กับ ZONE ZEAN GAME การแข่งขันเกมสุดมันส์บนเวทีใหญ่ ตลอด 3 วันเต็ม ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่..

por_kk 09 ส.ค. 2560

อีกหนึ่งไฮไลท์ใหญ่ที่อยากนำเสนอสำหรับงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ที่่จะจัดขึ้นวันที่ 3-..

2017/0809/thumbnail/102158_122106.jpg

เตรียมพบกับเหล่าแคสเตอร์ชื่อดัง ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ปีนี้จัดเต็มกันเหมือนเค..

por_kk 09 ส.ค. 2560

เตรียมเจอกันอีกครั้งกับกิจกรรม Meet & Greet with Caster ที่จะได้ใกล้ชิดกับ “เหล่าแคสเตอร์” ชื่อดัง โ..

2017/0809/thumbnail/102155_120653.jpg

เตรียมลุ้นว่า บุคคลอันทรงคุณค่าแห่งวงการเกมหรือการ์ตูนในปีนี้คือใครกับรางวัล LIFETIME ACHIEVEMENT AW..

por_kk 09 ส.ค. 2560

ดยรางวัล  LIFETIME ACHIEVEMENT AWARDS  จะเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าที่มอบให้เป็นเกียรติกับบุคลากรด้านวงก..

2017/0809/thumbnail/102154_115913.jpg

ลุ้นไปกับ Thailand Game Awards 2017 รางวัลอันทรงคุณค่าแห่งวงการเกม เตรียมเปิด POPULAR VOTE เร็วๆ นี้..

por_kk 09 ส.ค. 2560

ภายในงาน  Thailand Game Show BIG Festival 2017  ยังมีอีก 1 ไฮไลท์ที่น่าสนใจค่ะ กับ Thailand Game Awa..

2017/0809/thumbnail/102151_113608.jpg

เตรียมพบกับ BEARTAI IT AWARDS กับ 13 รางวัลอันทรงคุณค่า ภายในงาน Thailand Game Show BIG Festival 201..

por_kk 09 ส.ค. 2560

อีกหนึ่งไฮไลท์ในงาน Thailand Game Show BIG Festival 2017 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 3-5 พฤศจิกายนนี้ ก็คือ..

Contact Us

Organizer

Show No Limit

Show No Limit Co., Ltd.

272 RAMKHAMHAENG 2 SOI 6, DOKMAI, PRAVATE BANGKOK 10250, THAILAND
Tel.: +662-397-6119
Fax: +662-397-6119 # 104
Online Station

True Media Solutions Co.,Ltd., Thailand

46/8 RUNGROTE BUILDING B, RATCHADAPISEK ROAD HUAI KHWANG, BANGKOK 10310, THAILAND
Tel.: +662-859-5104
Fax: +662-859-5146

List of Contact & Service Provider

Official Contractor & General Coordinator

Ms. Wichittra Phadungsri

Blackdog Organizer Co., Ltd.
Tel.: +6689-691-0413
Email: blackdog_tu@hotmail.com

Ms. Usa Thammasoponboworn

Blackdog Organizer Co., Ltd.
Tel.: +6686-770-3340
Email: blackdog_usa@hotmail.com

Faclilitator

Mr. Parin Wilaichit

True Media Solutions Co., Ltd.
Tel.: +662-859-5104 # 5118
Fax: +662-859-5146
Email: parin_wil@truecorp.co.th

MS. Nusara Boonjai

True Media Solutions Co., Ltd.
Tel.: +662-859-5104 # 5104
Fax: +662-859-5146
Email: nusara_boo@truecorp.co.th

Exhibitor Manual

งาน THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017 ในครั้งนี้ประกอบไปด้วยบูธเกมจากบริษัทผู้ให้บริการเกม และบูธอุปกรณ์การเล่นเกม รวมถึงอุปกรณ์ และสินค้าทางด้านไอที นอกจากนี้ยังมีบูธจากพาร์ทเนอร์อื่นๆ ที่จะเข้ามาเสริมความสนุกในงานนี้

คู่มือการเข้าเซ็ตอัพงาน สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งเวอร์ชันภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

ผลงาน TGSBig ในปีที่ผ่านมา

TGS Big Festival 2008

ปี 2008

TGS Big Festival 2009

ปี 2009

TGS Big Festival 2010

ปี 2010

TGS Big Festival 2011

ปี 2011

TGS Big Festival 2012

ปี 2012

TGS Big Festival 2013

ปี 2013

TGS Big Festival 2014

ปี 2014

TGS Big Festival 2015

ปี 2015

TGS Big Festival 2016

ปี 2016